Friday, 19/04/2024 - 16:30|

Học sinh trường Tiểu học Thị Trấn- Trấn Yên-Yên Bái giao lưu tiếng Anh với các thầy cô giáo Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu.

Thực hiện chương trình ngoại khóa, hôm nay ngày 16/11/2018 trường tiểu học Thị Trấn huyện Trân Yên phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu tổ chức cho học sinh giao lưu Tiếng Anh. Đây là hoạt động ngoại khóa mang mang ý nghĩa hết sức thiết thực. Học sinh được trải nghiệm, được giao tiếp với các thầy cô giáo nước ngoài, qua đó các em có cơ hội mở mang kiến thức, trau rồi vốn ngôn ngữ tiếng Anh và được tiếp xúc với môi trường giáo dục vừa học vừa chơi.

Đây cũng là dịp  tạo điều kiện để các em giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích. Một trong các kỹ năng mềm rất cần thiết đối với mọi người (không phân biệt là người lớn hay trẻ em) đó là khả năng nói chuyện trước đám đông bằng hình thức hùng biện, tranh luận về một chủ đề bằng Tiếng Anh trước tập thể (toàn trường).

Để trẻ em dễ dàng tiếp thu hiệu quả thì việc học tiếng Anh không chỉ áp đặt theo những khuôn mẫu mà có thể thông qua các hoạt động ngoại khóa. Hoạt động ngoại khóa không chỉ đơn thuần là các chương trình vui chơi giải trí. Tham gia các chương trình này, các em có cơ hội để nâng cao cả bốn kỹ năng trong việc học tiếng Anh (nghe, nói, đọc và viết) Với những câu đố vui nhộn về nhiều chủ đề gần gũi, hấp dẫn và ý nghĩa, các em sẽ liên hệ với sự hiểu biết của bản thân để trả lời bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Hoạt động này không chỉ có ích cho trẻ ở khía cạnh tiếng Anh, mà còn rèn luyện IQ, khả năng tư duy.  Sau đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu. Xin được trân trọng giới thiệu tới các quý thầy cô và các bậc phụ huynh.

Năm 2024 : 2.726