Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng ngày 5/9/2020, Trường Tiểu học Thị Trấn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 và đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia.

​ Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Chánh văn phòngcấp ủy và chính quyền  huyện Trấn Yên, đ/c Trần Thị Yến Phó Bí thư thường trực Đảng ủy TT Cổ Phúc, đ/c viên Phạm Thị Vân – Viên chức Phòng GD&ĐT, đại diện nhà máy Z183, xí nghiệp Giấy Trấn Yên, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và 549 học sinh nhà trường.
​Mở đầu buổi lễ đồng chí Trần Thị Yến Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Thị Trấn Cổ Phúc đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2020-2021.
​Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh-Ủy viên ban thường vụ huyện ủy- Chánh văn phòng cấp ủy và chính quyền  huyện Trấn Yên đã trao Bằng công nhận trường TH Thị Trấn đạt chuẩn Quốc gia cho thầy và trò nhà trường.

​Nhân dịp khai giảng năm học mới, các em HS có hoàn cảnh khó khăn, HS đạt thành tích xuất sắc của nhà trường được đón nhận 03 suất quà của  Hội khuyến học huyện Trấn Yên, 08 suất quà của Hội khuyến học TT Cổ Phúc, 15 suất học bổng của cựu HS tiêu biểu của nhà trường khóa 1982-1991; 1985-1993; 1986-1994 1và các em HS lớp 1 được công ty TNHH Hòa Bình có trao tặng 109 chiếc mũ bảo hiểm.

​Năm học 2020-2021, Trường Tiểu học Thị Trấn có tổng số 25 cán bộ, giáo viên-nhân viên, 15 lớp với 549 học sinh. Trong nhiều năm qua, nhà trường luôn xây dựng kế hoạch hoạt động giáo dục một cách khoa học, đảm bảo sát với mục tiêu đề ra, phù hợp với điều kiện thực tiễn cũng như định hướng của ngành. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường có năng lực, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao với công việc và đạt chuẩn về trình độ đào tạo. Năm học 2019-2020, học sinh lên lớp đạt tỉ lệ 99,7%. Nhiều học sinh, giáo viên đạt giải, danh hiệu trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp huyện. Với mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm: Dạy tốt – Học tốt, Trường Tiểu học Thị Trấn quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ giáo dục trong năm học   2020-2021.

​Lễ khai giảng năm học 2020- 2021 và đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia của Trường TH Thị Trấn  diễn ra long trọng, ý  nghĩa và đảm bảo an toàn trong công tác phòng-chống dịch Covid-19.
Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ khai giảng:

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hải - Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo chủ nhiệm đón các em học sinh lớp 1

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh-Ủy viên ban thường vụ huyện ủy- Chánh văn phòng cấp ủy và chính quyền huyện Trấn Yên đã trao Bằng công nhận trường TH Thị Trấn đạt chuẩn Quốc gia cho thầy và trò nhà trường

Đại diện cựu HS tiêu biểu của nhà trường khóa 1982-1991; 1985-1993; 1986-1994 đã trao 15 suất học bổng cho 15 học sinh tiêu biểu - vượt khó trong học tập.