Sáng ngày 29/5/2019, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Trấn Yên, Đảng ủy-UBND thị trấn Cổ Phúc, trường tiểu học Thị Trấn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019.

 

Sáng ngày 29/5/2019, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Trấn Yên, Đảng ủy-UBND thị trấn Cổ Phúc, trường tiểu học Thị Trấn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019Đến dự buổi lễ có bà Trần Thị  Yến Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Cổ Phúc; các bác đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các thầy giáo cô giáo và đông dủ 545 học sinh của nhà trường.

Các đại biểu về dự lễ tổng kết năm học 2018-2019

   Trong bài phát biểu bế giảng năm học cô giáo Vũ Thị Bích Thủy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: Năm học 2018 – 2019 là năm học có ý nghĩa hết sức to lớn đối với thầy và trò trường tiểu học Thị Trấn, đây là năm học không chỉ đánh dấu sự nỗ lực vượt bậc của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh mà còn là năm học đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, cùng với việc thực hiện các cuộc vận động lớn do ngành phát động, thầy và trò trường tiểu học Thị Trấn đã ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp: Học sinh có thành tích  xuất sắc: 226 = 41,5 %. Học sinh có thành tích vượt trội, có tiến bộ trong học tập: 244 = 44,6 %. Hiệu quả giáo dục đạt: 99,6%. Duy trì sĩ số: đạt 100%. Vượt chỉ tiêu so với đăng ký đầu năm, học sinh đạt nhiều giải cao trong các cuộc giao lưu cấp huyện, cấp tỉnh và cấp Quốc gia. Các câu lạc bộ hoạt động có chất lượng làm tăng thêm các loại hình hoạt động mới góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong các phong trào văn hóa văn nghệ ,thể dục thể thao. Tạo điều kiện cho học sinh được giao lưu, học tập, phát triển về trí tuệ; năng khiếu và vui chơi rèn luyện sức khỏe để không ngừng nâng cao thể chất, phát triển một cách toàn diện. Trong năm học nhà trường đã tổ chức các cuộc thi. Giao lưu văn nghệ chào kính dâng lên thầy cô ( 20/11). Thi viết chữ đẹp: Cuộc thi đã được các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 nhiệt tình hưởng ứng. Kết quả đạt được: 90 giải chữ đẹp. Thi rung chuông vàng:  Với phương châm học mà chơi, chơi mà học, để khơi dậy hứng thú học tập và niềm say mê cho học sinh. Thi trạng Nguyên nhỏ tuổi cấp Tỉnh  8 em tham gia. Đặc biệt, em Lê Hoàng Khải, học sinh lớp 2 vinh dự được tham gia cuộc thi chung kết Trạng Nguyên nhỏ tuổi và Nét chữ - Nết người cấp quốc gia tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám và xuất sắc đạt Giải Bảng Nhãn (Giải Nhì).

Đ/c: Vũ Thị Bích Thủy - BTCB-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ tổng kết
Cô giáo Vũ Thị Bích Thủy- Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho 5h/s đạt giải nhất và 12 h/s xuất sắc trong cuộc thi "Rung chuông vàng" năm học 2018-2019.
Đ/c: Trần Thị  Yến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Cổ Phúc - Trao phần thưởng khuyến học cho học sinh có thành tích năm học 2018-2019
Cô giáo : Đỗ Thị Kim Đức - Tổng phụ trách đội  - trao phần thưởng cho học sinh có nhiều thành tích trong hoạt động Đội năm học 2018-2019

em: Lê Hoàng Khải (đứng thứ 3 từ trái sang), học sinh lớp 2 vinh dự được tham gia cuộc thi chung kết Trạng Nguyên nhỏ tuổi và Nét chữ - Nết người cấp quốc gia tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám và xuất sắc đạt Giải Bảng Nhãn (Giải Nhì).

    Về thành tích của Giáo viên có 18 GV và đạt danh hiệu  giáo viên dạy giỏi cấp trường , 4 giáo viên dạy giỏi cấp huyện (cô Giáo : Trần Thị Thủy, Nguyễn Như Quỳnh, Ngô Thị Bình, Phạm Thị Thu Hoa). 15 Đ/c Giáo viên chủ nhiệm  đạt Giáo viên chủ nhiệm giỏi lớp cấp trường, 1 giáo viên  đạt cấp huyện ( Cô Nguyễn Như Quỳnh)

Đ/c: Vũ Thị Bích Thủy - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019
Nhãn

   Có được thành tích như trên là nhờ sự tận tâm của các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường; sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh và sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh. Sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương, của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên, sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần của Hội cha mẹ học sinh. Đó chính là sự khích lệ, động viên rất lớn giúp nhà trường khắc phục khó khăn trước mắt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhãn

 

   Phát biểu tại buổi lễ tổng kết Đ/c: Trần Thị  Yến Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Cổ Phúc đã ghi nhận những kết quả đạt được của nhà trường, động viên tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh, các bậc phụ huynh học sinh khắc phục mọi khó khăn, vươn lên nỗ lực thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng trường học thân thiện, môi trường giáo dục lành mạnh, kết quả giáo dục năm sau luôn cao hơn năm trước.

Đ/c: Trần Thị  Yến Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Cổ Phúc phát biểu trong buổi lễ tổng kết

Năm học 2018 – 2019 đã khép lại, trong không khí trang trọng của buổi lễ Bế giảng, BLĐ nhà trường xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh và các con học sinh đã luôn đồng hành và nhiệt tình ủng hộ nhà trường trong suốt năm học vừa qua, xin nhiệt liệt biểu dương những thành tích to lớn mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các con học sinh mạnh khỏe, chuẩn bị đón những ngày hè thật vui vẻ và đầy ý nghĩa bên gia đình mình./.