Saturday, 20/04/2024 - 08:46|

Liên đội Kim Đồng trường tiểu học Thị Trấn dọn vệ sinh và thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Trấn Yên

Phát huy truyền thống đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn - đạo lý đẹp đẽ của dân tộc Việt Nam, thiết thực chào mừng 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020). Nhằm giáo dục cho học sinh lòng biết ơn đối với các thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do của Tổ quốc. Ngày 22 Tháng 12 năm 2020, Cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Thị Trấn, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Trấn Yên. Đoàn do cô giáo Nguyễn Thị Thu Hải – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, cô giáo Đỗ Thị Kim Đức-TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh, các thầy giáo, cô giáo trong Ban lãnh đạo nhà trường cùng các em học sinh tổ chức đến Nghĩa trang liệt sĩ huyện Trấn Yên dâng hương tưởng nhớ công ơn-bày tỏ lòng thành kính của các thầy cô giáo và các em học sinh đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Sau phần nghi lễ đoàn tiến hành dọn dẹp vệ sinh, lau chùi bụi bặm trên mộ các anh hùng liệt sĩ.Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2024 : 2.786