Trường tiểu học thị trấn Cổ Phúc, huyện Trấn Yên khai giảng năm học mới

05/09/2017 04:35:00Xem cỡ chữGoogle

Hôm nay ngày 05/9/2017 cùng với học sinh, sinh viên cả nước bước vào năm học mới 2017-2018, Trường tiểu học thị trấn Cổ Phúc, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái tưng bừng tổ chức Lễ khai giang năm học mới.

Năm 2017 – 2018, Trường tiểu học thị trấn Cổ Phúc 535 em học sinh tiểu học, trong đó có 113 em học sinh khối lớp 1 bước vào năm học đầu tiên của chương trình giáo dục phổ thông.

Ngay sau sau lễ chào cờ các em học sinh đã được nghe thư của Chủ tịch nước Trấn Đại Quang chúc mừng ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018.

Năm học mới 2017-2018 nhà trường xác định tiếp tục phát huy kết quả đạt được của năm học 2016-2017, triển khai thực hiện tốt 9 nhóm nhiệm vụchủ yếu và 5 nhóm giải pháp cơ bản nhằm đổi mới và từng bước nâng cao chất lượng giáo dục. Duy trì củng cố chất lượng phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi, đẩy mạnh xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Thực hiện tốt tháng An toàn giao thông với chủ đề trọng tâm “Văn hóa giao thông vì sự an toàn của thanh thiếu nhi và nhi đồng” tạo môi trường giao thông trật tự an toàn, văn minh, thân thiện.

Đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý , chỉ đạo đảm bảo mỗi giáo viên, cán bộ quản lý thực hiện đổi mới phương pháp quản lý, dạy học, xây dựng và duy trì nề nếp kỷ cương, chất lượng thực.

Nguyễn Văn Kiên (Phòng VH&TT)