Friday, 19/04/2024 - 21:19|

Trường TH&THCS số 2 Hồng Ca khẩn trương chuẩn bị cho năm học mới

Để năm học 2020 - 2021 diễn ra đúng thời gia quy định, trong những ngày này bên cạnh việc tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào 4 thôn người H’Mông đưa trẻ đến tuổi ra lớp, 100% học sinh nhập học đúng kế hoạch đề ra. Trường Tiểu học và Trung học cơ sở số 2 Hồng Ca (Trấn Yên) còn tích cực khắc phục thiên tai do mưa bão gây ra. Theo số liệu thống kê, đợt mưa bão diễn ra từ ngày 18-20/8 đã làm 2.000m3 bùn đất trên cao tràn xuống khu học tập, khu ở bán trú và các công trình phụ trợ của nhà trường. Ngay sau khi thời tiết thuận lợi, giáo viên, phụ huynh học sinh, cán bộ công chức xã đã huy động trên 200 công lao động, kết hợp với phương tiện máy móc để hót dọn bùn đất. Việc dọn dẹp bùn đất được nhà trường gấp rút triển khai suốt một tuần qua, đến nay đã hoàn thành, đảm bảo an toàn cho thầy và trò nhà trường triển khai năm học mới đúng kế hoạch.

Một số hình ảnh: Cán bộ công chức, giáo viên, phụ huynh và máy móc tích cực khắc phục thiên tai tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở số 2 Hồng Ca.

Thanh Hùng (Trung tâm TT&VH Trấn Yên)

Năm 2024 : 2.750